logohawa1

Sau thành công của Hội chợ năm ngoái, HAWA tiếp tục tổ chức Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (VIFA HOME 2014) nhằm giúp các DN sản xuất đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ (TCMN) mở rộng thị trường trước khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế chung ASEAN.

Buổi lễ đón nhận Huân chương lao động hạng 3 của Hội Mỹ nghệ và Chế Biến Gỗ Tp.HCM vừa khép lại trong không khí trang nghiêm, tự hào và phấn khởi của tập thể doanh nghiệp hội viên HAWA

logohawa1

Phát biểu tại Diễn đàn hợp tác ASEAN – Trùng Khánh, bên lề Hội nghị AFIC (Hiệp hội Đồ gỗ Đông Nam Á) lần thứ 28 diễn ra vào giữa tháng 5-2014, một đại biểu của Sở Lâm nghiệp Trùng Khánh cho biết Trung Quốc có ý tưởng xây dựng con đường tơ lụa trên biển trong tình hình kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay!

logohawa1

Trong thời gian qua, thông qua các phương tiện truyền thông, hội thảo, hội nghị và từ thực tế công việc kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp (DN) ngành chế biến gỗ đã quá quen thuộc với những cụm từ viết tắt: EUTR, VPA, FLEGT, TLAS, CoC, DDS…


CẬP NHẬT MỚI TỪ HAWA
 • WOOD CONSTRUCTION CAN REDUCE FOSSIL FUEL CONSUMPTION

  WOOD CONSTRUCTION CAN REDUCE FOSSIL FUEL CONSUMPTION

    Connecticut, US: A Yale University – led study has found that using more wood and less steel and concrete in building and bridge construction would substantially reduce global carbon dioxide emissions and fossil fuel consumption. In the comprehensive study, scientists from the Yale School of Forestry & Environmental Studies (F&ES) and the University of Washington’s College of the Environment… Đọc Thêm »
 • HỘI CHỢ VIFA HOME 2014: ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

  HỘI CHỢ VIFA HOME 2014: ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

  Sau thành công của Hội chợ năm ngoái, HAWA tiếp tục tổ chức Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam 2014 (VIFA HOME 2014) nhằm giúp các DN sản xuất đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ (TCMN) mở rộng thị trường trước khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế chung ASEAN. Không chỉ là… Đọc Thêm »
 • HỘI CHỢ PHILIPPINES: NHẬN ƯU ĐÃI NẾU ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 15/7

  HỘI CHỢ PHILIPPINES: NHẬN ƯU ĐÃI NẾU ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 15/7

  Thông qua Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ (HAWA), ban tổ chức (BTC) hội chợ Philippines dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp (DN) Việt Nam khi đăng ký gian hàng. Cụ thể là giảm 30% khi đăng ký ít nhất 72m2 và giảm 10% nếu đăng ký trước ngày 15/7/2014. Ngoài ra, phía BTC hội… Đọc Thêm »
 • Mời Doanh nghiệp tham gia Hội chợ SICAM 2014

  Mời Doanh nghiệp tham gia Hội chợ SICAM 2014

  Hội chợ quốc tế SICAM 2014, diễn ra từ ngày 14-17.10.2014 tại Trung tâm triển lãm ở TP Pordenone (Ý), sẽ là điểm đến của các doanh nghiệp (DN) ngành gỗ. Đây là năm thứ 4, Hội chợ SICAM, hội chợ chuyên về các bộ phận (component), bán thành phẩm và đồ trang trí của ngành nội thất, được tổ… Đọc Thêm »
 • HỢP TÁC LÂM NGHIỆP VỚI ASEAN: TRUNG QUỐC MUỐN XÂY DỰNG “CON ĐƯỜNG TƠ LỤA”!

  HỢP TÁC LÂM NGHIỆP VỚI ASEAN: TRUNG QUỐC MUỐN XÂY DỰNG “CON ĐƯỜNG TƠ LỤA”!

    Phát biểu tại Diễn đàn hợp tác ASEAN – Trùng Khánh, bên lề Hội nghị AFIC (Hiệp hội Đồ gỗ Đông Nam Á) lần thứ 28 diễn ra vào giữa tháng 5-2014, một đại biểu của Sở Lâm nghiệp Trùng Khánh cho biết Trung Quốc có ý tưởng xây dựng con đường tơ lụa trên biển trong tình hình… Đọc Thêm »
 • HỌP NHÓM TCMN:  CÙNG NHAU THÂM NHẬP HỘI CHỢ QUỐC TẾ

  HỌP NHÓM TCMN:  CÙNG NHAU THÂM NHẬP HỘI CHỢ QUỐC TẾ

    Buổi họp nhóm định kỳ hàng tháng trở nên sôi nổi hơn khi các thành viên trong nhóm TCMN của HAWA chia sẻ những kinh nghiệm tham gia các hội chợ quốc tế. Mở đầu buổi họp vào ngày 6-6-2014, ông Sắc - đại diện công ty Thiên Thương - giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm khi… Đọc Thêm »
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ EUTR, VPA-FLEGT (Kỳ 1)

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ EUTR, VPA-FLEGT (Kỳ 1)

  Trong thời gian qua, thông qua các phương tiện truyền thông, hội thảo, hội nghị và từ thực tế công việc kinh doanh, hầu hết các doanh nghiệp (DN) ngành chế biến gỗ đã quá quen thuộc với những cụm từ viết tắt: EUTR, VPA, FLEGT, TLAS, CoC, DDS… Bản thân những cụm ký tự viết tắt này sẽ chẳng… Đọc Thêm »
iamlamTrang chủ